Vĩnh Long New Town

Vĩnh Long New Town
5 (100%) 1 vote[s]

TỔNG QUAN DỰ ÁN

- Tên dự án: Vĩnh Long New Town

- Diện tích dự án: 19,2ha ( 1000 nền)

- Chủ đầu tư: Công ty TM XD Minh Linh

- Phát triển và phân phối: Công ty cổ phần PropertyX

- Pháp lý: Đã có sổ đỏ từng nền

- Loại hình: Nhà phố liên kế, Biệt thự, Shophouse ( 90 - 400m2)

VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Dự án xở hữu vị trí đắc địa trung tâm phường 5 Tp Vĩnh Long, mặt tiền đường dự án rộng 60m. Từ dự án thuận tiện kết nối giao thông tới trung tâm TP Vĩnh Long, qua cầu Thiềng Đức 1, cầu Chợ Cua, cầu Thiềng Đức 2 ( giải ngân xây dựng năm 2019)

Vĩnh Long là nơi bắt đầu của các tuyến Quốc lộ huyết mạch nối các tỉnh phía Tây của đồng bằng sông Cửu Long với phần còn lại của đồng bằng như: Quốc lộ 1A, 53, 57 và Quốc lộ 80. TP Vĩnh Long được ví như trung tâm lưu trú, vận chuyển hàng hóa của khu vực Đồng Băng Nam Bộ.

Nhờ vị trí là trung tâm của khu vực, TP Vĩnh Long sở hữu nhiều sông ngòi kênh rạch, đường xá, cầu trạm. giúp Thành Phố có lợi thế lớn về di chuyển và luân chuyển hàng hóa qua đường bộ cũng như đường thủy.

Vĩnh Long tỉnh duy nhất sở hữu 2 cây cầu lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Khi cầu Mỹ Thuận và cầu Cần Thơ được khánh thành. 2 cây cầu đã đem lại nguồn sinh khi mới cho toàn bộ khu vực đồng bằng.

Toàn bộ người dân trong khu vực đã mong ngóng từng ngày 2 cây cầu, vì khi được hoàn thành nó sẽ giúp giải quyết vấn đề đi lại vô cùng khó khăn trước đây của người dân. 2 cây cầu đã được đưa vào những bài hát là minh chứng thể hiện ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người dân nơi đây.

TIỆN ÍCH TRONG KHU VỰC

1. Giao thông kết nối thuận tiện nhờ 4 cây cầu bắc qua sông Long Hồ, kết nối phường 5 với trung tâm thành phố.

2. Dự án sở hữu hàng loạt tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục.. chỉ trong vòng 5-10 phút di chuyển.

3.  Cùng với hàng loạt trung tâm ý tế, thể thao chăm sóc sức khỏe cư dân thành phố. Cốt yếu của thành phố loại II là phải đáp ứng đc mọi nhu cầu của cư dân khi dân số ngày càng tăng.

MẶT BẰNG

Tổng thể dự án Vĩnh Long New Town.

Phân Khu 1

 

Phân khu 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *